Thần Ấn Vương Tọa Prc Full

Thần Ấn Vương Tọa Prc Full

Thần Ấn Vương Tọa
Đường Gia Tam Thiếu

Ma tộc cường thế, tại thời điểm nhân loại sắp bị tiêu diệt sạch, Lục Đại Thánh Điện quật khởi, dẫn theo nhân loại giữ vững vị trí lãnh thổ cuối cùng. Một gã thiếu niên, vì cứu mẹ gia nhập kỵ sĩ Thánh Điện, kỳ tích, quỷ kế, không ngừng tại trên người hắn trình diễn. Tại cái thế giới nơi mà nhân loại Lục Đại Thánh Điện này cùng Ma tộc bảy mươi hai Trụ Cột Ma Thần lẫn nhau đấu đá, hắn có thể hay không leo lên được tượng trưng cho vinh quang cao nhất của kỵ sĩ là Thần Ấn Vương Tọa?

Lời Tác Giả: Thiên Châu sắp hoàn tất, sách mới 《 Thần Ấn Vương Tọa 》 vào khoảng tuần này ngày Thiên Châu chấm dứt đồng thời chính thức bắt đầu upload, phiền toái mọi người đi đầu cất chứa. Quyển sách này, nhất định sẽ cho mọi người không đồng dạng như vậy cảm giác, không đồng dạng như vậy đặc sắc.

Tám năm đích chấp nhất, đúc thành mười một bộ tác phẩm, chưa bao giờ đoạn càng. Đây là bộ thứ 12 của lão Tam, ta nhất định cố gắng siêu việt dĩ vãng, dùng rất tốt đích nội dung, đến tạ ơn các bạn đọc đích ủng hộ.

Cầu cất chứa! ! !

Đồng thời cũng có rất nhiều mặt khác ưu tú tác giả đích độc giả bầy đến đây chúc mừng, ở chỗ này lão Tam cũng tỏ vẻ tự đáy lòng cảm tạ. Tựu không đồng nhất một hàng giơ, để tránh quên cái kia một phương bị mọi người lên án.

Tám năm rồi, lão Tam như thế nào cũng cũng coi là cái chiến sĩ thi đua, thê tử nói ta như một chú ong mật cần cù... , chẳng lẽ nàng ám chỉ ta có hái hoa hành vi sao? Hắc hắc.

Thần ấn quyển sách này ta chuẩn bị thật lâu, nhất định sẽ cố gắng viết xong, trình một cái bất đồng đích thế giới tại mọi người trước mặt.

Cuối cùng, sách mới cần có nhất sự ủng hộ của mọi người, phiền toái mọi người đi đầu cất chứa, bỏ phiếu. Tuần này ngày Thiên Châu chấm dứt lúc, mà bắt đầu chính thức upload.

Nghe nói cuốn này sẽ là đột phá mới trong thế giới của Đường Tam, khác xa các thể loại trước. Mà lại nói mỗi cuốn của Đường Tam là một thế giới với những nghề nghiệp khác nhau cơ mà. Không biết lần này lại như thế nào đây 

Download: Thần Ấn Vương Tọa Prc Full

Sau khi nhấn vào link download. Trình duyệt sẽ mở trang adf.ly, sau đó bạn chỉ cần đợi 5s là sẽ thấy nút "bỏ qua quảng cáo" màu vàng ở phía trên góc phải.

No comments:

Post a Comment